cứu dữ liệu

Cứu dữ liệu Phùng Gia - Đơn vị cứu dữ liệu với công nghệ hàng đầu tại Việt Nam
Nhìn sâu vào trong - lấy ra quá dễ

Sửa ổ cứng di động LaCie Fuel Wireless 2TB

 Sửa chữa ổ cứng di động LaCie Fuel Wireless 2TB
Sửa  ổ cứng di động LaCie Fuel Wireless 2TB
Sửa  ổ cứng di động LaCie Fuel Wireless 2TB Thiết kế hiện đại, độc đáo
Khôi phục dữ liệu ổ cứng di động LaCie Fuel Wireless 2TB có thiết kế hình khối mạnh mẽ, bắt mắt từ ngay cái nhìn đầu tiên. Lớp vỏ kim loại có khả năng chống sốc, giúp bảo vệ phần linh kiện bên trong một cách an toàn nhất. Sản phẩm là sự kết hợp giữa tốc độ, thiết kế và công nghệ mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vị hơn một chiếc ổ cứng bình thường.
Sửa  ổ cứng di động LaCie Fuel Wireless 2TB Dung lượng lưu trữ lớn 2TB
Cứu dữ liệu ổ cứng LaCie Fuel Wireless 2tb có thể truyền dữ liệu tới cùng lúc đến 5 thiết bị. Bạn có thể truyền một bộ phim HD tới 3 thiết bị cùng một lúc. Với bộ nhớ 2TB lưu trữ không dây, bạn có thể lưu đến hơn 500 bộ phim hay hàng ngàn bức ảnh, âm nhạc và tài liệu... Ổ cứng đặc biệt thích hợp trong các chuyến đi gia đình, chuyến đi dài ngày.
Sửa  ổ cứng di động LaCie Fuel Wireless 2TB Kết nối linh hoạt cho hiệu suất tối ưu
Ổ cứng cung cấp khả năng kết nối linh hoạt với cổng USB 3.0 và Wifi 802.11 b/g/n, bạn có thể truyền tải 1 tập tin video 700MB chỉ trong 7 giây với cứu dữ liệu USB 3.0 và 25 giây với USB 2.0.

Thay sửa ổ cứng laptop HP 4310s 4311s

Bạn đang đi tìm nơi uy tín để thay sửa ổ cứng laptop HP 4310s 4311s tại công ty máy tính Phùng gia có dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng uy tín lấy ngay ở Hà Nội.

Dịch vụ sửa ổ cứng máy tính ở hà nội

Chuyên sửa chữa các hãng ổ cứng 30gb, 40gb, 20gb, 80gb, 120gb, 160gb, 200gb, 300gb, 250gb, 320gb, 400gb, 500gb, 640gb, 750gb, 1tb, 2tb, 3tb, 4tb, 5tb, 6tb, 8tb, 10tb.

Sửa ổ cứng di động Seagate Backup Plus 4TB

Sửa ổ cứng di động Seagate Backup Plus 4TB có thiết kế vuông vức, đơn giản và chắc chắn.

Sửa ổ cứng di động LaCie Fuel Wireless 2TB

Sửa ổ cứng di động LaCie Fuel Wireless 2TB có thiết kế hình khối mạnh mẽ, bắt mắt từ ngay cái nhìn đầu tiên.

Tư vấn Cứu dữ liệu

Cứu dữ liệu Hà Nội UY TÍN

Dịch vụ cứu dữ liệu : Hơn 10 năm uy tín cứu dữ liệu máy tính , Bệnh viện máy Tính Phùng Gia mang lại dịch vụ khôi phục dữ liệu uy tín chuyên nghiệp cho bạn

Cứu dữ liệu nhanh và hiệu quả

Ổ cứng di động ( Portable HD ) bị ngừng hoạt động vì rơi xuống sàn nhà, tôi bị mất khá nhiều dữ liệu quan trọng trong ổ cứng. Theo chỉ dẫn một số doanh nghiệp máy tính tại địa phương, Tôi tìm đến dịch vụ cứu dữ liệu của bệnh viện máy tính Phùng Gia để liệu xem họ có thể cứu dữ liệu ổ cứng HDD bị hỏng không. Thật tuyệt vời, họ đã làm được điều đó - sửa chữa và cứu dữ liệu ổ cứng nhanh chóng, hiệu quả !

cứu dữ liệu ổ cứng HDD
Trung tâm cứu dữ liệu Hà Nội - bệnh viện máy tính Phùng Gia