cứu dữ liệu

Cứu dữ liệu Phùng Gia - Đơn vị cứu dữ liệu với công nghệ hàng đầu tại Việt Nam
Nhìn sâu vào trong - lấy ra quá dễ

Sửa cứu dữ liệu ổ cứng di động Silicon Power 1TB

 Dịch vụ sửa chữa ổ cứng di động Silicon Power Diamond 1TB
Sửa cứu dữ liệu ổ cứng di động Silicon Power 1TB
Sửa cứu dữ liệu ổ cứng di động Silicon Power 1TB Thiết kế độc đáo và sang trọng
Khôi phục dữ liệu ổ cứng di động Silicon Power 1TB có thiết kế độc đáo với bề mặt là mô hình kim cương cổ điển. Đặc biệt sự sang trọng của thiết kế làm cho người dùng có thể mang theo bên mình mà không sợ rườm rà như các loại ổ cứng thông thường.
Chắc chắn đây sẽ là loại ổ cứng mà nữ giới nhìn vào cũng sẽ rất thích bởi thiết kế sang trọng tinh tế nhỏ gọn. Một phần bề mặt ổ cứng được xử lý tinh tế làm mờ bề mặt giúp không bị bám dấu vân tay hay bụi bẩn và trầy xước.
Sửa cứu dữ liệu ổ cứng di động Silicon Power 1TB Đèn LED hiển thị tiện dụng
Sản phẩm còn có khả năng thiết lập ở chế độ ngủ (Sleep), có đèn LED hiển thị để báo cho người dùng biết tình trạng hoạt động cũng như tín hiệu truyền dữ liệu của ổ đĩa.
Sửa cứu dữ liệu ổ cứng di động Silicon Power 1TB Dung lượng lưu trữ lớn trong một thiết kế mỏng gọn.

Cứu dữ liệu ổ cứng di động Silicon Power 1TB
Cứu dữ liệu ổ cứng di động Silicon Power 1TB sẽ là sự lựa chọn tối ưu với dung lượng lưu trữ lớn đến 1TB, cho phép người dùng thoải mái lưu trữ dữ liệu. Bạn có thể thỏa sức lưu trữ các dữ liệu, những bộ phim có dung lượng lớn, album ảnh, nhạc hay bất cứ thứ gì bạn muốn.
Sửa cứu dữ liệu ổ cứng di động Silicon Power 1TB Công nghệ kết nối USB 3.0
Sửa chữa ổ cứng di động Silicon Power 1TB sử dụng công nghệ kết nối USB 3.0 có thể đạt tốc độ tối đa lên đến 5GB/s cho khả năng truyền dữ liệu gấp 10 lần so với kết nối USB 2.0 chỉ đạt tốc độ truyền dữ liệu tối đa là 480MB/s, giúp giảm tối đa thời gian chờ đợi ngay cả khi phải truyền tải khối lượng lớn dữ liệu. Ổ cứng còn giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả bằng cách chuyển sang chế độ Standby khi không sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể tải thêm phần mềm miễn phí SP Widget để sở hữu 7 chức năng bảo mật và sao lưu thông minh.
Phục hồi dữ liệu ổ cứng di động Silicon Power 1TB sẽ là một làn gió mới cho dòng sản phẩm ổ cứng, luôn là những sản phẩm khô khan và không được đẹp mắt. Bên cạnh đó, độ tương thích dễ dàng của ổ cứng với tất cả hệ điều hành thông dụng như Windows 7, Windows 8 hay cũ hơn là Windows Vista, XP, Linux, MAC OS 10.5 hoặc gần đây nhất cũng là một tiện ích không thể thiếu cho các thiết bị lưu trữ.

Thay sửa ổ cứng laptop Sony vaio VPCCW21FX PCG-61411L VPCCW21FX/B

Bạn đang loay hay đi tìm địa chỉ uy tín thay sửa ổ cứng laptop Sony vaio VPCCW21FX PCG-61411L VPCCW21FX/B tại công ty máy tính Phùng gia có dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng uy tín lấy ngay ở Hà Nội.

Sửa cứu dữ liệu ổ cứng di động Silicon Power 1TB

Sửa cứu dữ liệu ổ cứng di động Silicon Power 1TB có thiết kế độc đáo với bề mặt là mô hình kim cương cổ điển.

Tư vấn Cứu dữ liệu

Cứu dữ liệu Hà Nội UY TÍN

Dịch vụ cứu dữ liệu : Hơn 10 năm uy tín cứu dữ liệu máy tính , Bệnh viện máy Tính Phùng Gia mang lại dịch vụ khôi phục dữ liệu uy tín chuyên nghiệp cho bạn

Cứu dữ liệu nhanh và hiệu quả

Ổ cứng di động ( Portable HD ) bị ngừng hoạt động vì rơi xuống sàn nhà, tôi bị mất khá nhiều dữ liệu quan trọng trong ổ cứng. Theo chỉ dẫn một số doanh nghiệp máy tính tại địa phương, Tôi tìm đến dịch vụ cứu dữ liệu của bệnh viện máy tính Phùng Gia để liệu xem họ có thể cứu dữ liệu ổ cứng HDD bị hỏng không. Thật tuyệt vời, họ đã làm được điều đó - sửa chữa và cứu dữ liệu ổ cứng nhanh chóng, hiệu quả !

cứu dữ liệu ổ cứng HDD
Trung tâm cứu dữ liệu Hà Nội - bệnh viện máy tính Phùng Gia