cứu dữ liệu

Cứu dữ liệu Phùng Gia - Đơn vị cứu dữ liệu với công nghệ hàng đầu tại Việt Nam
Nhìn sâu vào trong - lấy ra quá dễ

Phân biệt ổ cứng HDD, SSD và ổ cứng di động

Trước tiên, bạn cần trang bị một số kiến thức cơ bản về các loại ổ cứng và khả năng khôi phục dữ liệu của từng loại.

- Ổ HDD (ổ cứng truyền thống): loại ổ này tuy đã cũ nhưng vẫn còn được sử dụng phổ biến. Khi bạn chọn một file và nhấn nút Delete (thậm chí là Shift+Delete), ổ HDD chỉ tạm thời đánh dấu file này nhưng chưa xóa nó hoàn toàn. Cho đến khi dữ liệu mới ghi đè lên nó, file mà bạn xóa vẫn được ẩn giấu trong ổ và có thể được khôi phục bằng công cụ phù hợp.

Cách xóa hoàn toàn dữ liệu nhạy cảm trước khi "thanh lý" ổ cứng

- Ổ SSD (Ổ cứng thể rắn): Ổ SSD có tốc độ ghi nhanh hơn so với ổ HDD nhờ một tính năng có tên là TRIM: khi bạn xóa dữ liệu từ ổ SSD, hệ điều hành sẽ thông báo cho ổ đĩa biết khối dữ liệu này xem như không còn được dùng và có thể xóa hoàn toàn. Việc này có hai tác dụng: thứ nhất, nó sẽ tăng tốc độ ghi dữ liệu do ghi trên một phân vùng trống bao giờ cũng nhanh hơn, đồng thời bảo đảm rằng một khi dữ liệu bị xóa khỏi ổ SSD thì chúng không thể khôi phục lại được.

- Ổ cứng di động: Chỉ riêng ổ SSD gắn trong mới có chức năng TRIM, còn ổ cứng di động thì không. Nói cách khác, các file mà bạn đã xóa từ loại ổ này vẫn không biến mất hoàn toàn mà có khả năng phục hồi. Điều tương tự cũng xảy ra với các thiết bị di động khác như USB, thẻ nhớ và các thiết bị gắn ngoài.

Như vậy, bạn chỉ có thể yên tâm khi xóa dữ liệu từ ổ SSD, còn với ổ HDD và ổ cứng di động thì ta có cách xử lý như sau.

Thay sửa ổ cứng laptop Dell Inspiron 3443,14 3443,14 3000 3443,14-3443

Báo giá thay sửa ổ cứng laptop Dell Inspiron 3443,14 3443,14 3000 3443,14-3443 tại công ty máy tính Phùng gia có dịch vụ cứu dữ liệu ổ cứng uy tín lấy ngay ở Hà Nội.

Bán linh kiện laptop chính hãng Compaq giá rẻ hà nội

Bán linh kiện laptop chính hãng Compaq, sửa chữa máy tính laptop Compaq : Bảo hành máy tính xách tay laptop Compaq , thay linh kiện laptop chính hãng Compaq ở đâu?.

Thay ổ cứng laptop Toshiba 160gb, 250gb, 320gb, 500gb giá rẻ hà nội

Thay ổ cứng laptop Toshiba 160gb, 250gb, 320gb, 500gb giá rẻ hà nội, dịch vụ thay sửa ổ cứng máy tính toshiba, khôi phục cứu dữ liệu ổ cũ hỏng chết.

Scandick Card Recovery Pro - Phầm mềm cứu dữ liệu thẻ nhớ và ổ đĩa USB

Phầm mềm cứu dữ liệu thẻ nhớ và ổ đĩa USB: Scandick Card Recovery Pro. Phần mềm Khôi phục dữ liệu từ thiết bị nhớ di động.

Recuva - phần mềm khôi phục dữ liệu ổ cứng, thẻ nhớ dễ dàng

thẻ nhớ máy ảnh, ổ cứng máy tính bị mất dữ liệu. Bạn đang muốn tự cứu dữ liệu, phần mềm Recuva khôi phục dữ liệu thẻ nhớ, ổ cứng miễn phí

Vén màn công nghệ cứu dữ liệu ổ cứng

Chọn trung tâm cứu dữ liệu có uy tín rất quan trọng. Nhiều người không hiểu biết chuyên sâu về ổ cứng cũng như việc cứu dữ liệu nên chuyện vẽ bệnh khôi phục dữ liệu lấy tiền khách

Phân biệt ổ cứng HDD, SSD và ổ cứng di động

kiến thức cơ bản về các loại ổ cứng HDD, SSD và ổ cứng di động , khả năng khôi phục cứu dữ liệu của từng loại.

Cách xóa hoàn toàn dữ liệu ổ cứng

Cách xóa hoàn toàn dữ liệu nhạy cảm trước khi thanh lý ổ cứng, phương pháp xóa dữ liệu ổ cứng thông thường không thể.

Kinh nghiệm Cứu dữ liệu máy tính bị mất

Cứu dữ liệu bị mất tùy thuộc rất nhiều vào cấu trúc dữ liệu trên đĩa cứng và những thao tác có ảnh hưởng đến các vùng dữ liệu

Tư vấn Cứu dữ liệu

Cứu dữ liệu Hà Nội UY TÍN

Dịch vụ cứu dữ liệu : Hơn 10 năm uy tín cứu dữ liệu máy tính , Bệnh viện máy Tính Phùng Gia mang lại dịch vụ khôi phục dữ liệu uy tín chuyên nghiệp cho bạn

Cứu dữ liệu nhanh và hiệu quả

Ổ cứng di động ( Portable HD ) bị ngừng hoạt động vì rơi xuống sàn nhà, tôi bị mất khá nhiều dữ liệu quan trọng trong ổ cứng. Theo chỉ dẫn một số doanh nghiệp máy tính tại địa phương, Tôi tìm đến dịch vụ cứu dữ liệu của bệnh viện máy tính Phùng Gia để liệu xem họ có thể cứu dữ liệu ổ cứng HDD bị hỏng không. Thật tuyệt vời, họ đã làm được điều đó - sửa chữa và cứu dữ liệu ổ cứng nhanh chóng, hiệu quả !

cứu dữ liệu ổ cứng HDD
Trung tâm cứu dữ liệu Hà Nội - bệnh viện máy tính Phùng Gia